ĐẠI PHÁT là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp cho các đối tác ngành công nghiệp và mối quan hệ trở thành đại diện và nhà nhập khẩu của hơn 100 nhà sản xuất trong và ngoài nước đã tạo cho chúng tôi một mạng lưới cung cấp uy tín tới các đối tác của mình. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn và trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ toàn diện nhất tại Việt Nam.

Đối tác uy tín chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu công nghiệp!

Sứ mệnh

     – Cung cấp các giá trị sản phẩm mới và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng dựa trên sự tin tưởng của các mối quan hệ khách hàng hiện tại.

     – Tạo ra giá trị dựa trên giải quyết các nguồn nguyên liệu, tiết kiệm chi phí sản xuất và các chi phí liên quan trong thủ tục quản lý sản phẩm và dịch vụ.

     – Mở rộng mạng lưới và thúc đẩy mối quan hệ thân thiết với các khách hàng, đối tác.

Chính sách quản lý

     – Cung cấp đa dạng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất từ khắp trên thế giới tới các khách hàng tại Việt Nam

     – Không ngừng phấn đấu để tự hoàn thiện để phát triển, tăng giá trị phát triển vì lợi ích xã hội.

     – Nỗ lực phấn đấu nâng cao giá trị doanh nghiệp đồng thời nhấn mạnh giá trị kinh doanh liên quan đến sự phát triển xã hội và môi trường toàn cầu.

Phương châm kinh doanh    

     – Tôn trọng các nhu cầu và lợi ích của khách hàng, đối tác.

     – Luôn là cầu nối đối tác tin cậy của khách hàng và các nhà sản xuất.

     – Tích cực phát huy trao đổi, luôn nhiệt tình, đẩy mạnh tốc độ theo sát từng những thách thức cùng khách hàng và đối tác.

     –  Mỗi thành viên luôn tự nỗ lực phát huy năng lực cải thiện trọng tâm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng và cùng phát triển trên các lợi ích chung.

     –  Luôn theo đuổi hướng tới một môi trường làm việc cộng đồng, trách nhiệm đảm bảo lợi ích và sự phát triển cho thành viên.